Xe

VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 đã sẵn sàng giao hàng từ ngày 28/07

0

Theo dự kiến, lễ bàn giao xe đầu tiên sẽ được tổ chức tại nhà máy lắp ráp xe VinFast đặt tại công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, người mua xe sẽ được tận mục sở thị dây chuyền sản xuất; đồng thời sẽ có những hoạt động ghi dấu cá nhân lên chiếc xe. Được biết, VinFast đã nhận được hơn 10.000 đơn đặt mua xe khi sản phẩm vẫn trong giai đoạn thiết kế concept.

Ngay sau khi bàn giao lô 200 xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đầu tiên cho khách hàng, VinFast cũng sẽ trưng bày và tổ chức các chương trình lái thử, trải nghiệm xe Lux tại hệ thống đại lý ủy quyền và showroom VinFast trên toàn quốc.

Những mẫu xe của VinFast đã được trải qua những bài thử nghiệm đâm xe trực diện và đâm ngang hông ở vận tốc 50km/h và 64km/h tại Aschaffenburg (Đức). Những thử nghiệm như vậy giúp người dùng có thể so sánh với những mẫu xe cùng phân khúc trước khi VinFast có thể được chứng nhận từ các chương trình đánh giá xe.

Giá bán lẻ khởi điểm đề xuất không bao gồm ưu đãi (có VAT) của hai dòng xe LUX A2.0 và SA2.0 lần lượt là 1.502.600.000 đồng và 1.999.800.000 đồng.

5 vụ ly hôn “chấn động” showbiz Việt: Người bị tố “có mới nới cũ”, người chấp nhận buông tay trong êm đẹp

Previous article

Google Map API bị chặn ở Việt Nam

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *