Sức khỏe

Vượng Khí ứng dụng công nghệ Enzyme sản xuất dược phẩm hỗ trợ giảm ho

0

Tại hội thảo, Ths.BS Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện TƯ Quân đội 108 cho rằng việc ứng dụng thành công công nghệ enzyme trong sản xuất dược phẩm hỗ trợ giảm ho là một bước đột phá mới mang lại hiệu quả và tiện lợi cho người sử dụng.

Hội thảo Đột phá ứng dụng công nghệ Enzyme trong sản xuất dược phẩm hỗ trợ giảm ho, nâng hệ miễn dịch tối đa cho trẻ

Theo chia sẻ của Ths.BS Hoàng Khánh Toàn, Công nghệ Enzym gần đây đã mang lại rất nhiều thành tựu lớn và là một phần quan trọng không thể thiếu trong ngành y học. Công nghệ enzyme hiện nay được dùng trong phương pháp định lượng và định tính enzyme trong hóa học lâm sàng và phòng thí nghiệm chẩn đoán; Làm thuốc tắc nghẽn tim mạch, tiêu mủ vết thương, làm thông đường hô hấp, chống viêm, làm thuốc tăng tiêu hóa protein, thành phần của các loại thuốc dùng trong da liễu và mỹ phẩm…; Sản xuất môi trường dinh dưỡng để nuôi cấy vi sinh vật sản xuất ra kháng sinh, chất kháng độc… Ngoài ra, người ta còn dùng enzyme protease để cô đặc và tinh chế các huyết thanh kháng độc để chữa bệnh; Chế thuốc điều trị bệnh tim mạch, bệnh thần kinh, phối hợp với enzyme thủy phân để chữa bệnh thiếu enzyme tiêu hóa.

Ths.BS Hoàng Khánh Toàn nhấn mạnh vai trò của công nghệ Enzyme trong sản xuất dược phẩm, bên cạnh công nghệ Nano, Công nghệ Enzyme mở ra kỷ nguyên mới, nâng tầm giá trị thảo dược truyền thống .

Với mong muốn ứng dụng công nghệ Enzyme vào sản xuất dược phẩm hỗ trợ giảm ho, phát huy tối đa tác dụng của các thảo dược truyền thống, Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Vượng Khí Thế hệ II.

Theo Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vượng Khí Thế hệ II dựa trên những thành quả nghiên cứu của sản phẩm Vượng Khí I để bào chế cô đặc hơn và tinh chế các thành phần thảo dược dưới dạng cao lỏng mà vẫn đảm bảo chọn lọc và giữ nguyên dược tính tốt trong nguyên liệu, giúp tăng lượng kháng thể, hỗ trợ giảm ho.

Sản phẩm hỗ trợ giảm ho bằng thảo dược – Vượng Khí Thế hệ 2 có hai dạng chai và dạng gói

Vượng Khí Thế hệ II có hàm lượng thảo dược tăng cường bao gồm các thành phần chính là xạ can, cam thảo, hoàng cầm, cát cánh, sâm đại hành, can khương,…được bào chế dưới dạng cao lỏng đặc sánh, mật ong, không có đường, không sử dụng Gluten, không chất tạo màu, không chất bảo quản. Vượng Khí Thế hệ 2 được thiết kế bằng túi giấy an toàn, dễ sử dụng, tiện lợi mang đi học, đi du lịch…

Sản phẩm được nhắc đến trong bài không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo Đan Thư (Khám phá).

Thái Thùy Linh xác nhận đã ly hôn, lần nữa làm mẹ đơn thân nuôi con của 2 đời chồng

Previous article

Những màn trình diễn ‘chất chơi’ của stunter Thái Lan trên xe máy điện MBI tại Việt Nam

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Sức khỏe