Giải trí

Thái Thùy Linh xác nhận đã ly hôn, lần nữa làm mẹ đơn thân nuôi con của 2 đời chồng

0

Mới đây, Thái Thùy Linh khiến công chúng xôn xao khi chính thức xác nhận đã ly hôn. Trong một chia sẻ với truyền thông, nữ ca sĩ cho biết sau 5 năm chung sống, cô và người chồng thứ 2 đã quyết định chia tay. Một lần nữa, Thái Thuỳ Linh trở lại với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân, nuôi 2 con là bé Thái An (con với người chồng đầu, tên gọi ở nhà là bé Nếp) và bé Thái Minh (con với người chồng sau, tên gọi ở nhà là bé Cá Mập).

Thái Thùy Linh xác nhận đã ly hôn chồng thứ 2 sau 5 năm chung sống. Trong ảnh là nữ ca sĩ bên chồng thứ 2, con chung, con riêng và con nuôi.

Lần thứ 2 bước ra khỏi cuộc sống hôn nhân, Thái Thùy Linh bộc bạch cô cũng rơi vào cảm giác chông chênh, hụt hẫng. Thế nhưng nữ ca sĩ còn nhiều mục tiêu sống và mối quan tâm khác, chẳng hạn như các con hay công việc xã hội. Nói về nguyên nhân dẫn tới 2 lần đổ vỡ, Thái Thuỳ Linh tâm sự: “Ai cũng có lỗi, lỗi ít lỗi nhiều thì cũng đều đến từ hai phía”.

Chia sẻ về người chồng thứ 2, Thái Thùy Linh cho biết cả hai chia tay nhau chưa lâu, mọi tổn thương vẫn cần có thời gian để lành lại. Nhưng nữ ca sĩ tin rằng cả cô lẫn chồng cũ đều đang có cuộc sống tốt và phù hợp hơn với mong muốn của mỗi người.

“Ai cũng có lỗi, lỗi ít lỗi nhiều thì cũng đều đến từ 2 phía”, Thái Thuỳ Linh nói về đổ vỡ hôn nhân.

Cuộc sống của 3 mẹ con Thái Thùy Linh hiện tại khá vui vẻ và thoải mái. Với 2 người chồng cũ, cô cũng dần dần tháo gỡ những khúc mắc, hiểu lầm.

Bố của bé Thái An – người chồng đầu tiên của Thái Thuỳ Linh – hiện đang sống ở Phú Quốc. Cả hai thỉnh thoảng mới gặp nhau, chủ yếu trao đổi qua Facebook, điện thoại những thông tin liên quan đến con. Sau rất nhiều va vấp, hiểu lầm, thành kiến từ gia đình chồng cũ, hiện giờ mọi thứ đều đã được hóa giải. Ông bà nội của Thái An cũng nhắn nhủ tới Thái Thùy Linh rằng họ mừng và hạnh phúc khi thấy cô nuôi dạy con gái trưởng thành như hôm nay. Cả nhà vẫn dõi theo và tự hào về những gì cô làm.

Trải qua nhiều sóng gió trong hôn nhân nhưng Thái Thùy Linh tâm sự cô không có cái nhìn bi quan. Hiện giờ, tài sản lớn nhất và không bao giờ sang nhượng của cô là 2 con. Sau này nếu như gặp được người đàn ông nào làm cho các con hạnh phúc hơn, cô mới nghĩ đến chuyện “đi bước nữa”.

Hiện tại Thái Thuỳ Linh đang làm mẹ đơn thân, một mình nuôi 2 con là bé Thái An và bé Thái Minh.

Sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân đầu tiên, Thái Thùy Linh làm mẹ đơn thân trong suốt 6 năm rồi “bén duyên” với người chồng thứ 2. Năm 2014, nữ ca sĩ làm lễ đính hôn với bạn trai tại Hà Nội sau hơn 2 năm gắn bó. Được biết, nửa kia của Thái Thùy Linh là giám đốc một công ty tổ chức sự kiện, cũng từng trải qua đổ vỡ hôn nhân. Đến giữa năm 2015, cặp đôi đón con trai chào đời, đặt tên là Thái Minh (bé Cá Mập).

Đầu tháng 2/2019, Thái Thùy Linh khiến người hâm mộ tò mò khi có những chia sẻ úp mở về chồng: “Nếu như để nhắc đến thứ tự ưu tiên trong cuộc sống thì đầu tiên sẽ là con, sau đó là nghề nghiệp, thứ 3 là tình yêu và kinh doanh. Với Linh, bất cứ người đàn ông nào ở bên cạnh Linh đều phải chấp nhận hi sinh cho những đam mê kia của vợ, chấp nhận Linh ưu tiên cho những thứ kia trước, chấp nhận là điều thứ 3, thứ 4, thứ 5 trong cuộc sống của Linh.

Có những thời điểm Linh sẽ không nhắc gì đến người đàn ông của mình cả. Nhưng có thời điểm mình nhắc đến rất nhiều, sau đó ‘anh sẽ vào ngăn tủ, anh vào trong đó đi’ và Linh sẽ chuyển sang những thứ mà mình coi là quan trọng hơn”.

Thái Thuỳ Linh tâm sự, nếu như gặp được người đàn ông nào làm cho các con mình hạnh phúc hơn, cô mới nghĩ đến chuyện “đi bước nữa”.

Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang khoe ảnh bên 2 con nhưng nhân vật này mới gây chú ý

Previous article

Vượng Khí ứng dụng công nghệ Enzyme sản xuất dược phẩm hỗ trợ giảm ho

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Giải trí