Hệ thống phòng tập

Rộng rãi, thoải mái với đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo chuẩn Pilates quốc tế

Studio CMT8

  • Twins Tower, Lầu 1 1, 85 CMT8, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM
  • 7:00AM - 1:00PM / 4:00PM - 9:00PM

Diện tích lớn và chỉ mới đưa vào sử dụng dưới 1 năm, chi nhánh Cách Mạng Tháng 8 có cơ sở vật chất hiện đại nhất và chuyên nghiệp nhất. Đây là chi nhánh có đông học viên lẫn huấn luyện viên và có số lớp hiện hữu nhiều nhất. Chỉ cách chi nhánh Trần Hưng Đạo 3 phút di chuyển, chi nhánh CMT8 nằm đối diện CLB Trống Đồng, ngay trung tâm quận 1. Là nơi giao nhau giữa các văn phòng, chi nhánh CMT8 vô cùng phù hợp cho nhân viên công sở đến để thay đổi vóc dáng.

Xem thời khóa biểu Xem gói tập

Studio Trần Hưng Đạo

  • Lầu 2, 45/51 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TPHCM
  • 4:00PM-8:00PM

Tuy diện tích không quá lớn, chi nhánh Trần Hưng Đạo vẫn đảm bảo cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và chuyên nghiệp. Đây là chi nhánh đầu tiên của Top Pilates với nhiều học viên trung thành nhất. Chi nhánh Trần Hưng Đạo nằm tại lầu 2 của chung cư xinh xắn số 45 Trần Hưng Đạo. Không gian thân thiện và gần gũi của chi nhánh Trần Hưng Đạo có thể sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn cho việc luyện tập và xem Top Pilates là “ngôi nhà thứ 2” của mình.

Xem thời khóa biểu Xem gói tập

Studio Lê Đại Hành

  • 351/104 Lê Đại Hành, P. 13, Q.11, TPHCM
  • 7:00AM - 12:00PM / 3:00PM - 8:00PM

Nằm ở vị trí cận trung tâm, phòng tập tại chi nhánh Lê Đại Hành có diện tích lớn hơn và không gian thoáng đãng hơn với tấm cửa kính lớn, đón nguồn ánh sáng tự nhiên để mang lại thật nhiều năng lượng tích cực cho lớp học. Những giờ học sáng sẽ là những phút đón nắng mai, giúp mọi người khởi động một ngày mới với tinh thần sảng khoái và nguồn năng lượng dồi dào.

Xem thời khóa biểu Xem gói tập

Đăng kí thành viên ngay

Đăng kí làm thành viên để tập và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại Top Pilates

Tham gia ngay